Nền tảng thanh toán vi mô có trụ sở tại Luân Đôn pingNpay sẽ ra mắt vào năm 2022

0
431

Công ty thanh toán vi mô có trụ sở tại London, pingNpay hôm thứ Hai đã thông báo ra mắt mạng lưới của mình vào năm tới bằng cách cung cấp một nền tảng thanh toán số lượng nhỏ cho khách hàng, theo thông cáo báo chí của họ.

Ban đầu, một phương thức thanh toán mới dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh vào năm tới. Những khách hàng trả tiền cho các dịch vụ hoặc sản phẩm ngoại tuyến và trực tuyến dưới $ 20 có thể tận hưởng loại dịch vụ thanh toán tiện lợi này.

Mạng lưới dựa trên blockchain sẽ sử dụng các đồng tiền ổn định ở mọi quốc gia nơi nó hoạt động, thêm rằng các đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat ở mỗi quốc gia, ban đầu là đồng bảng Anh, để đảm bảo đáp ứng các kỳ vọng quy định.

Ngoài ra, nền tảng cũng cho biết họ đang hướng tới việc “tạo ra các nhà phát triển danh mục mới và các hợp đồng thông minh với tần suất cao; và các khoản thanh toán có giá trị thấp ”cho khách hàng.

Richard Bell, Người đồng sáng lập pingNpay, cho biết “việc công bố pingNpay diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với nền kinh tế dịch vụ kỹ thuật số và đăng ký, vốn đã phát triển đáng kể trong đại dịch Covid-19”. Ngoài ra, cựu giám đốc điều hành Ripple cho biết nền tảng này đã lấp đầy khoảng trống thanh toán.

“Chưa có ai phá vỡ thị trường thanh toán kỹ thuật số dưới $ 20. Các mạng thẻ lớn có thể xử lý hàng chục nghìn thanh toán mỗi giây, nhưng ngay cả như vậy, các khoản thanh toán bằng thẻ ghi nợ rẻ nhất cũng khiến các nhà bán lẻ phải trả ít nhất 20p cho mỗi lần thanh toán, tương ứng với 20% của khoản thanh toán £ 1 ”

Nhờ vào “hệ sinh thái fintech mạnh mẽ và môi trường pháp lý có tư duy tương lai”, thông báo của pingNpay nêu rõ. Công ty đã quyết định ra mắt dịch vụ của họ ở Vương quốc Anh trước khi mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài và biến blockchain trở thành hiện thực cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Các phương pháp thanh toán liên quan đến tiền điện tử đang ngày càng đa dạng hơn để áp dụng trên toàn thế giới. Tháng trước, một khách sạn sang trọng Chedi Andermatt ở Thụy Sĩ,  đã thông báo chấp nhận Crypto làm phương thức thanh toán. Trong khi đó, báo chí trực tuyến Initium Media có trụ sở tại Singapore cũng chấp nhận đăng ký thành viên trong Crypto kể từ tháng 8.

Nguồn ảnh: Shutterstock

Công ty thanh toán BNPL sau khi thanh toán thúc giục Thượng viện hỗ trợ Stablecoin được hỗ trợ bởi AUD để cắt giảm chi phí người bán

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây