Avalanche đã nhận được khoản tài trợ 230 triệu đô la với Token AVAX đạt mức cao kỷ lục 68,89 đô la

0
246

Vào ngày 16 tháng 9, Quỹ Avalanche đã nhận được khoản đầu tư 230 triệu đô la từ một nhóm do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu. Giá của token AVAX của  Avalanche đã  tăng lên mức cao kỷ lục 68,89 đô la vào ngày hôm nay.

Thông qua việc bán riêng tiền điện tử AVAX, R / Crypto Fund, Dragonfly, CMS Holdings, Collab + Currency, Lvna Capital, và một nhóm các nhà đầu tư thiên thần và văn phòng gia đình đã tham gia vào khoản tài trợ 230 triệu đô la do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu.

Avalanche tuyên bố rằng Bauhinia có được lần này sẽ đẩy nhanh việc mở rộng với tốc độ phát triển nhanh chóng của tài chính phi tập trung hoặc DeFi, các ứng dụng doanh nghiệp và ứng dụng doanh nghiệp trên blockchain công cộng Avalanche.

Giám đốc từ Quỹ Avalanche nói rằng Avalanche tiếp tục phát triển cộng đồng để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, và vẫn có tiềm năng lớn để khai thác ở điểm giao nhau giữa các tổ chức và tài chính phi tập trung, và nói rằng:

“Avalanche đã nhanh chóng biến lời hứa và tiềm năng thành tác động trong thế giới thực và tạo ra giá trị cho người dùng và nhà phát triển DeFi.”

Mạng Avalanche tương thích với chuỗi chéo Ethereum. Các hợp đồng thông minh ban đầu hoạt động trên mạng Ethereum có thể được chuyển sang hệ sinh thái Avalanche để tận hưởng thông lượng cao hơn và giao dịch chi phí thấp với phí gas cao hơn chuỗi Ethereum (ETH).

Theo trang web của dự án, giao thức lớp đầu tiên có thể vượt quá 4.500 giao dịch mỗi giây (TPS) và thời gian cuối cùng là dưới 2 giây.

Theo Coinmarketcap , AVAX đã tăng 52,08% trong tuần qua và hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 13 theo vốn hóa thị trường với vốn hóa thị trường là 14.128.365.250 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây