Crypto.com chính thức trở thành Đối tác vá Jersey của Đội Philadelphia 76ers

0
553

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Crypto.com đã thông báo rằng họ đã chính thức hình thành quan hệ đối tác với Philadelphia 76ers, trở thành nhà tài trợ chính thức được chỉ định cho logo áo đấu.

 

Logo Crypto.com sẽ xuất hiện trên vai trái của cả 4 chiếc áo đấu của 76ers trong mùa giải mới.

Trong mùa giải tiếp theo gặp New Orleans Pelicans vào ngày 20 tháng 10, áo đấu mới có biểu tượng Crypto.com sẽ chính thức ra mắt vào ngày đó.

Được biết, đây là lần hợp tác đầu tiên với một đội NBA với hơn 10 triệu sàn giao dịch tiền mã hóa , với tổng khối lượng giao dịch hơn 400 triệu đô la Mỹ.

Theo thỏa thuận đối tác biểu tượng áo đấu, crypto.com sẽ sử dụng chuyên môn của mình để khởi chạy mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên trong lịch sử đội cho 76ers.

Người hâm mộ có thể mua các mã thông báo không thể thay thế của Philadelphia 76ers thông qua Crypto.com NFT, một nền tảng giao dịch NFT mới ra mắt tập trung vào nghệ thuật, thiết kế, giải trí và thể thao.

Chủ tịch Hoạt động Kinh doanh Chris Heck từ nhóm 76ers nói rằng sự hợp tác này sẽ cùng thay đổi mô hình tiền điện tử bước vào thế giới thể thao và lưu ý rằng crypto.com là những gì họ luôn coi là quan hệ đối tác sáng tạo, đổi mới.

Kris Marszalek, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, nói rằng:

 “NBA là một trong những giải đấu phổ biến nhất trên thế giới và 76ers là một lựa chọn hiển nhiên. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra những trải nghiệm tích hợp cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi; việc tích hợp bản vá và sân của chúng tôi chỉ là bước khởi đầu.”

Sự hợp tác của Crypto.com với các đội NBA không chỉ là bước khởi đầu cho việc gia nhập lĩnh vực thể thao. Vào đầu tháng 3 này, Crypto.com đã ký một thỏa thuận tài trợ một năm với Montreal Canadaiens của NHL.

Tuần trước, Crypto.com đã đạt được hợp tác 3 năm với Paris Saint-Germain trị giá 29,5 triệu đến 35,4 triệu đô la Mỹ. Theo báo cáo của Blockchain . Tin tức vào ngày 30 tháng 6, Crypto.com đã kết hợp với Formula1 làm Đối tác toàn cầu của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây