Khởi nghiệp thành công với số vốn 1 triệu VNĐ

1
267

Tôi rất muốn thành công và kiếm thật nhiều tiền nhưng bất cứ ai  muốn thành công cũng phải đầu tư vậy đầu tư bao nhiêu? bao nhiêu là đủ để có thể giàu được.?
Đây là một bài viết tôi coppy trên mạng đọc thất rất hay! mọi người tham khảo nhé.

Bạn làm gì với số vốn 1-5 triệu?
.………………………. 10 triệu?
..………………………. 50 triệu?
……………………..Hay 500 triệu?

Đây là câu hỏi rất giản đơn mà ta thường gặp hằng ngày
Nhưng câu trả lời lại không hề đơn giản.Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau mở câu trả lời nhé.

“Nếu không có bản đồ trong tay thì chẳng bao giờ chúng ta đến đích cả”

– Đoạn đường thứ nhất: Việc đầu tiên bạn cần làm là học kỹ năng BÁN HÀNG. Đây là kỹ năng quan trọng nhất cho bất cứ ai muốn khởi nghiệp.
Bạn có thể học kỹ năng này bằng cách: làm việc ở công ty mạng uy tín. Ở công ty mạng đó họ sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng bán hàng, phát triển tố chất DOANH NHÂN và cơ hội để bạn tìm thấy những người bạn cùng chí hướng.
Hoặc bạn có thể làm việc tại các công ty bán hàng trực tiếp. Nếu không làm toàn thời gian được thì bạn hãy xin làm bán thời gian. Thậm chí làm không lương 

– Đoạn đường thứ hai: Khởi động gân cốt bằng việc kinh doanh mùa vụ bậc 1#. Đó là: bán sách photo đầu năm học, bán hoa ngày lễ, bán quà noen… Đây là những cơ hội lớn để bạn học cách quản lý con người, tìm nhà cung ứng, tạo sự khác biệt cho sản phẩm, kiểm soát nguồn vốn, cảm nhận rủi ro…

– Đoạn đường thứ ba: Nâng cấp kinh doanh mùa vụ lên bậc 2#. Sau khi đã quen thuộc với việc kinh doanh nhỏ ít rủi ro, bạn hãy mạnh dạn mở rộng thị trường, tăng lượng sản phẩm, tăng cộng tác viên, tăng nguồn vốn… tăng mọi thứ cần thiết để đáp ứng tốt nhất thị trường mới.
Ngày 08/03 thay vì bán hoa ở 1 địa điểm, bạn hãy mở rộng ra 4-5 địa điểm. Mời chào các công ty, trường học… kèm theo dịch vụ giao hoa tặng nơi….
Lặp lại bậc 2# nhiều lần, đúc kết kinh nghiệm, thay đổi phương pháp và tiếp tục nâng cấp kinh doanh mùa vụ.

CẢNH BÁO: rủi ro ngày càng tăng. BẠN PHẢI CHẤP NHẬN THẤT BẠI 

– Đoạn đường thứ tư: KHỞI NGHIỆP

Bây giờ việc kinh doanh mùa vụ đã ở bậc n#. Ở bậc này bạn và đội ngũ e-kíp đã khá dày kinh nghiệm. Hãy tiến 1 bước quan trọng: biến việc kinh doanh mùa vụ thành 1 việc thường nhật. Hãy mở shop hay công ty kinh doanh sản phẩm mùa vụ đó hoặc 1 sản phẩm khác.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

+Hành trang đi đường: niềm đam mê, sự kiên trì, lòng quyết tâm, những người bạn tốt, những người thầy lớn (doanh nhân thành đạt, lời khuyên và những cuốn sách của họ)


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bây giờ bạn chỉ cần có vậy
Sau khi bạn làm xuất sắc những việc trên thì cũng là lúc bạn biết mình sẽ làm gì tiếp theo.
Chúc bạn thành công.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây