Cụ bà 60 tuổi kiếm 10.000 USD mỗi ngày nhờ chứng khoán

0
228

Sau 10 năm đầu tư, hiện cụ bà người Đức này đã có danh mục đầu tư lên tới 1 triệu Euro

Cụ bà người Đức Frau Ingebor Motz là một trong số ít người thành công nhất trong lĩnh vực chứng khoán Đức với lợi nhuận lên tới 1 triệu USD nhờ chơi chứng khoán. Bà cho biết nhờ có phương tiện hàng hóa trừu tượng này mà bà từ một người thất nghiệp đã trở thành một trong số những người thành công nhất trong lĩnh vực chứng khoán của Đức.

Trung bình bà Motz kiếm được khoảng 10.000 USD một ngày. Hiện, bà Motz được mệnh danh là nhà đầu tư tư nhân thành công nhất ở Đức.
Trước 48 tuổi, bà Frau Ingebor Motz chỉ là một người nội trợ và nuôi dạy những đứa trẻ trong một gia đình bình thường. 10 năm trước, bà tham gia thị trường chứng khoán dưới sự chỉ bảo, dẫn dắt của người chồng – kế toán viên. Bây giờ, bà Motz đã xây dựng được một danh mục đầu tư với tổng trị giá gần 1 triệu euro.
Hiện nay, cụ bà triệu phú vẫn tiếp tục đầu tư và mua những cổ phiếu mới, thêm vào đó bà vẫn được nhận toàn bộ tiền trợ cấp thất nghiệp. Bà Motz quả quyết mặc dù đã ở độ tuổi về hưu nhưng cũng chưa phải là lúc để bà nghỉ ngơi. Điều đó cho thấy mọi người có thể tìm được một công việc phù hợp và thành đạt ở bất kì độ tuổi nào, mà bà Frau Ingebor Motz là một nhân chứng sống.
(Theo Vietnam+)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây