AIA bắt tay ANZ phân phối bảo hiểm nhân thọ

0
518

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức tung ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Tài Lộc An Phát. Asics Gel Lyte 5 Homme Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng đặc biệt, lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. nike air max 1 og femme

Đối tác kết hợp với bảo hiểm AIA trong sản phẩm này là Ngân hàng ANZ. Adidas Yeezy 350 Homme Noir Hai bên kỳ vọng sản phẩm hấp dẫn này không chỉ tạo sức hút mạnh đối với khách hàng bảo hiểm nhân thọ mà cả các khách hàng của ANZ.
Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên, sản phẩm này được phân phối độc quyền thông qua hệ thống các văn phòng giao dịch và các chi nhánh của ANZ tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 8/8/2012 đến ngày 7/9/2012 theo nguyên tắc “đến trước được mua trước”. Lý do: sản phẩm được dự tính chỉ mở bán trong 4 tuần. New Balance 999 homme Khách hàng sẽ được đại diện kinh doanh của ANZ và AIA Việt Nam giới thiệu sản phẩm này.
Ông Stephen Clark, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, thị trường đầu tư lên xuống thất thường, thiếu tính đảm bảo, các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản, vàng… Air Jordan 3 Homme đang gặp nhiều khó khăn thì sản phẩm này được xem là một kênh đầu tư an toàn, tạo thu nhập khá hấp dẫn và có tính bảo vệ cao đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng”.
Theo các chuyên gia của AIA Việt Nam và ANZ, sản phẩm Tài Lộc An Phát là giải pháp bảo vệ – tiết kiệm tối ưu trong thời điểm hiện nay, mang đến sự an tâm, giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch tài chính từ trung đến dài hạn với quyền lợi đầu tư đảm bảo, cũng như cung cấp nguồn tài chính vững chắc trong trường hợp rủi ro không lường trước có thể xảy ra trong cuộc sống.
Đặc điểm nổi bật của Tài Lộc An Phát là hàng năm khách hàng đều có nguồn thu tiền mặt định kỳ, bằng 8% tổng phí bảo hiểm, và được nhận trong suốt thời gian 5 năm của hợp đồng. nike air jordan 4 uomo Điều này giúp khách hàng an tâm thực hiện các kế hoạch tài chính ngắn và trung hạn của mình một cách thuận lợi.
Khách hàng chỉ phải đóng phí một lần với thủ tục đơn giản. louboutin chaussure 100% phí bảo hiểm sẽ được hoàn lại sau 5 năm. New Balance 990 femme Trong suốt thời gian này, khách hàng được bảo vệ bằng 150% phí bảo hiểm đơn kỳ trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống.
“Để đánh giá sự thành công của các khoản đầu tư của mình, các chuyên gia kinh tế thường đánh giá dựa trên triển vọng đầu tư dài hạn. Nike Air Max 2017 Femme Điểm hấp dẫn nổi bật của Tài Lộc An Phát chính là quyền lợi tiết kiệm được cam kết không thay đổi trong suốt 5 năm bất chấp sự lên xuống thất thường của thị trường tài chính, ngân hàng”, ông Stephen Clark nhấn mạnh.
Tài Lộc An Phát dành cho người được bảo hiểm có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 50 tuổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây