Cách tính để kiếm triệu đô về mình

0
332
Cái này thấy hay coppy thôi chứ tính theo kieu này thì có máy ai làm được phải không các bạn?
Có hai con đường để trèo lên Ngọn núi triệu phú: con đường dài và con đường ngắn. Trước tiên, hãy nói về con đường dài.  Con đường dài là con đường dễ dàng nhất và an toàn nhất. Bạn có thể trở thành một nhà triệu phú bằng cách đầu tư chừng một đôla một ngày (30 đôla một tháng). Hãy nghiên cứu sơ đồ dưới đây.

LÀM THẾ NÀO VIỆC ĐẦU TƯ CHỈ MỘT ĐÔLA
MỖI NGÀY LẠI TĂNG LÊN THÀNH 1.000.000 ĐÔLA.
Lãi suất Số năm để phát triển thành một triệu đôla
3% 147 năm
5% 100 năm
10% 56 năm
15% 40 năm
20% 32 năm

 

Để trở thành một nhà triệu phú, bạn cần có (1) khả năng tìm kiếm những sự đầu tư mang lại ít nhất 10% lợi nhuận hàng năm sau khi trừ thuế và (2) kỷ luật để theo đuổi quá trình mỗi năm.Sơ đồ dưới đây kể về câu chuyện có thể xảy ra nếu các cá nhân để dành một đôla mỗi ngày kể từ ngày họ chào đời cho đến lúc về hưu.
MỘT ĐÔLA MỖI NGÀY ĐƯỢC ĐẦU TƯ
Ở NHỮNG MỨC LÃI SUẤT KHÁC NHAU TRONG 66 NĂM
% lãi suất Số tiền tích lũy được
Được giấu trong một tấm nệm 0% $24.000
Trong một tài khoản tiết kiệm 3% $77.000
Chứng chỉ tiền gửi 5% $193.000
Trái phiếu công ty 8% $1.000.000
Quỹ tăng trưởng 10% $2.700.000
Quỹ tăng trưởng chủ động 15% $50.000.000
Các dự án kinh doanh, bất động sản 20% $1.000.000.000

 

(Đó là một tỷ đôla!)
Đúng vậy, bạn thậm chí có thể trở thành một tỷ phú bằng việc đầu tư một đôla mỗi ngày – với đủ thời gian và tỷ lệ lãi suất thích hợp. Nhưng đây là một lộ trình dài – nó không phải là con đường mà hầu hết chúng ta đều mong muốn. Chúng ta muốn nhanh chóng! Và điều đó là hoàn toàn có thể, như chúng tôi sẽ chỉ bạn. Nhưng khi bạn đang nhanh chóng tạo ra của cải, tại sao bạn không đồng thời đi con đường dài? Hãy để riêng 50, 100, 500 đôla – càng nhiều càng tốt theo khả năng của bạn – mỗi tháng, kể từ bây giờ. Rất đơn giản. Rất dễ dàng. Nó có thể được khấu trừ tự động từ tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, nếu bạn làm ra một triệu theo con đường ngắn thì còn tốt hơn nhiều. Nhưng cho dù chuyện gì xảy ra, bạn sẽ vẫn là một nhà triệu phú – không sớm thì muộn. Bạn đồng ý chứ?
MỖI NGÀY MỘT ĐÔLA, MỖI LẦN MỘT PHÚT

Cho dù hoàn cảnh hiện tại của bạn thế nào, sau đây là bốn bước để kiếm một triệu đầu tiên của bạn.  Hãy quyết định rằng thật là tốt khi bạn trở thành một nhà triệu phú. Một số người tin rằng sự tích lũy của cải là một mục tiêu không có giá trị. Trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình trở thành một Nhà triệu phú tiến bộ, hãy tìm hiểu thái độ của bạn để đảm bảo rằng bạn đang sẵn sàng làm ra của cải theo cách sẽ ủng hộ những niềm tin và những giá trị bên trong bạn. Tập tưởng tượng chính mình đang tận hưởng một lối sống giàu sang. Tất cả mọi vận may lớn đều bắt đầu trong trí tưởng tượng. Hãy thấy chính mình đang sống trong ngôi nhà mà bạn hằng mơ ước, có những mối quan hệ lý tưởng với bạn bè và người thân, đóng góp cho thế giới qua những khả năng và tài năng độc đáo của riêng bạn. Hãy tưởng tượng vận may mà bạn có thể tạo ra và điều tốt đẹp nó có thể mang lại. Hãy tin điều đó và bạn sẽ thấy nó. 2. Hãy tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được.  Nhưng bao nhiêu? Trước hết hãy trả tiền cho chính bạn. Trừ đi 10% mức cao nhất trong thu nhập của bạn, và gởi nó vào tài khoản đầu tư của bạn. Đổi tất cả các thẻ tín dụng của bạn, trừ một thẻ để ghi nợ thì bạn không thể nào lâm vào nợ nần được.  Sau đó sống bằng số tiền còn lại. 4.Đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Đầu tư 10% số tiền thặng dư của bạn vào những việc đầu tư có thể kiếm ít nhất 10%. Một đôla một ngày được đầu tư với lãi suất 10% sẽ trở thành một triệu trong 56 năm nữa. Nói cách khác, bất cứ ai cũng có thể trở thành triệu phú bằng cách đầu tư chỉ một đôla mỗi ngày – 30 đôla mỗi tháng. Nếu bạn muốn trở thành một nhà triệu phú nhanh hơn, hãy đầu tư thêm nhiều tiền hay tìm cách để làm cho tiền của bạn phát triển với mức lãi suất cao hơn. Bạn có thể trở thành Nhà triệu phú một phút. – Chỉ mất một phút để quyết định điều đó. – Chỉ mất một phút để hình dung ra nó. – Chỉ mất một phút để tiết kiệm nó. – Chỉ mất một phút để đầu tư nó. Một đôla mỗi ngày – một phút mỗi lần – bạn có thể đạt điều đó. Chậm nhưng chắc chắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây