Bitcoin sắp có tuần tệ nhất từ 2015

Tiền ảo đã mất giá 17% tuần này, sau khi lập kỷ lục 3.000 USD một đồng hôm thứ Hai.

Theo WSJ Market Data Group, giá Bitcoin hiện chỉ còn 2.507 USD hiện tại và đang hướng đến tuần mất giá mạnh nhất từ tháng 1/2015. New Balance 999 homme Mức giảm hơn 15% hôm qua cũng là lớn nhất từ ngày 14/1/2015.

Giá mới lập kỷ lục vượt 3.000 USD hôm thứ Hai. ADIDAS VALCLEAN2 CMF

Tuy nhiên kể từ đó, Bitcoin liên tiếp đi xuống, có lúc chạm 2.200 USD.

Các đồng tiền kỹ thuật số khác, như ripple, NEM hay monero cũng lao dốc trong tuần này. cheap kobe Đà giảm này xảy ra đồng thời với diễn biến tương tự của nhóm cổ phiếu công nghệ, sau một báo cáo tuần trước của Goldman Sachs, cảnh báo về rủi ro của các mã công nghệ lớn.

Bitcoin mới lập kỷ lục hơn 3.000 USD một đồng hồi đầu tuần. Asics Homme Ảnh: AFP

Đầu tuần này, một nhà phân tích của Goldman Sach – Sheba Jafari cũng nhận định Bitcoin sắp đảo chiều. NIKE AIR ZOOM PEGASUS 33 Còn Morgan Stanley cho rằng tiền ảo này cần được chính phủ chấp thuận và quản lý thì mới tiếp tục tăng được.

Giá Bitcoin cũng chịu tác động phần nào từ việc sàn tiền ảo Coinbase gặp sự cố hôm thứ Hai do khối lượng giao dịch quá lớn. Nike Blazer femme Sự gián đoạn này đã khiến nhiều người dùng bực bội. Adidas Zx 750 Homme Họ không thể tải hoặc đăng nhập vào website này trong thời gian đó.

Một sàn khác – Bitfinex hôm thứ Ba cho biết họ đã bị tấn công từ chối dịch vụ (DdoS). Adidas Yeezy 550 Femme Năm ngoái, chính sàn này bị hacker trộm mất 65 triệu USD Bitcoin. Jameis Winston – Florida State Seminoles Việc này đã làm dấy lên mối lo về dùng tiền ảo. Nike Air Max 90 Femme Noir Et Rose Quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hồi giữa tuần cũng có thể là nguyên nhân khác khiến Bitcoin giảm giá.

Trong khi đó, giá ethereum tiền ảo được sử dụng nhiều thứ nhì thế giới lại tăng 20% tuần này.