Email marketing-Chất lượng hay số lượng?

Marketing bằng email không còn được đánh giá hiệu quả bởi lượng địa chỉ mà nó vươn tới, mà trọng tâm vào yếu tố “chất lượng”: Phải chú trọng thông điệp truyền tải, nike air zoom pegasus 34 femme Adidas Superstar Femme Rouge tính thiết thực,đúng mục tiêu mà chiến dịch nhắm tới. air jordan pour homme pas cher nike air huarache uomo Nó không còn gói gọn trong việc quăng cả đống thư điện tử khổng lồ với nội dụng qua loa đại khái, new balance femme pas cher Adidas Zx 700 Homme không có sự chọn lọc về nội dung và đối tượng nhận thư.
Làm sao để nội dụng thật đơn giản nhưng trúng đích! Đó là chìa khóa thành công của một thông điệp email chất lượng. air jordan 4 Parajumpers Pas Cher Mystic Dung nạp một lượng thông tin tầm phào sẽ làm cho người đọc nghĩ ngay đến việc chấm dứt đọc tin, Nike Air Max Thea Femme Bleu Canada Goose Pas Cher xóa tin nhắn hoặc báo cáo địa chỉ mail của bạn như thư rác.


Tiếp theo là một số mẹo giúp nâng cao chất lượng, asics gel noosa donna xây dựng 1 nội dung thư điện tử phù hợp.
Đánh thẳng vào giá trị, Nike Air Max 95 Femme louboutin soldes tính thực tế
Hãy tự vấn rằng “Điều gì khiến khách hàng thích thú với cái bạn sắp gửi cho họ?”, Adidas Zx Flux Femme Rose cheapest ffxiv gil nội dung cần rõ ràng và giúp người đọc cảm nhận được tính khả thi của thông điệp.
Phải có vẻ bề ngoài hào nhoáng
Nội dung cần được thể hiện bắt mắt, Nike Air Max 98 Femme Air Jordan Homme Nike Air Jordan homme như một chiếc xe buýt đi trên tuyến đường cao điểm, và người ta phải chú ý cao độ để không bị lỡ chuyến. asics men nike air zoom pegasus 83 uomo Cũng giống như một mẫu quảng cáo trên xe buýt, Adidas Zx Flux Homme Pas Cher buy gil ff14 adidas neo 10k homme thông điệp phải tạo được sự chú ý nơi người đọc ngay từ giây đầu tiên. Nike TN Nike Air Max 97 Homme Chắc chắn rằng những lá thư bạn gửi thể hiện rõ ràng thương hiệu, New Balance 1500 homme các dịch vụ và câu hô hào hành động phải dễ dàng nhận diện và thôi thúc hành vi.
Thông tin tạo tò mò, kích thích người đọc tìm hiểu
Khi gửi một thư quảng cáo điện tử dựa vào chủ đề nào đó, nike air max 90 uomo bianche cố gắng hạn chế mô tả chi tiết vấn đề, louboutin en ligne Air Jordan 4 Homme nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi chủ đề và cung cấp đường link phụ để người đọc vào xem chi tiết.
Theo sát khách hàng tập trung
Chỉ nên nhắm đến các khách hàng nào sẽ thật sự bị tác động bởi thông điệp bạn phát đi. asics france Vì nhóm khách hàng này biết rõ bạn-người phát thông tin là ai, nike air huarache ultra uomo Canada Goose Manteau Homme và tại sao họ nên nhận những tin nhắn như vậy. Nike Air Max 95 Họ sẽ thích thú mở mail ra và xem tất tần tật dịch vụ của bạn.
Nếu gửi đến nhóm đối tượng rộng hơn dễ dẫn đến kết quả không được mong đợi, Nike TN Femme Adidas Zx 700 Femme Blanche do một lượng lớn địa chỉ email không còn sử dụng hoặc khách hàng sẽ cho rằng chúng ta phát đi những tin rác nhảm nhí, nike tn homme gây mất hình ảnh. new balance green Mỗi một lần bạn gửi một bức mail đi, Parajumpers Homme Super Light hãy làm mọi cách để nó đến được những đối tượng, adidas nmd r1 femme New Balance 530 femme nike air max zero homme tuy nhỏ lẻ hơn nhưng trúng đích.
Xác định đúng mục tiêu
Cách xây dựng một danh sách khách hàng kiện toàn là hỏi trực tiếp họ những lợi ích, Adidas Zx 500 Femme Rose mong đợi khi trở thành đối tượng người nhận thường xuyên. nike soldes buy ffxiv items Quá trình này sẽ giúp ta xác định được nhu cầu của khách hàng, không nên lấy danh sách thông tin liên lạc một cách thiếu căn cứ về cái khách hàng mong muốn.
Điều cuối cùng là: Những nỗ lực trên sẽ được đáp trả, nike kwazi homme Asics Homme trong khi số lượng không làm được như vậy.